HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

LK WEBSITE GIÁO DỤC

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 179

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2607

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 344312

Thành công từ hội thi "Giáo viên chủ nhiệm giỏi" cấp huyện.

Thứ hai - 20/03/2017 15:51 | Số lần đọc: 696
       Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Đức Thọ tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Tiểu học lần thứ Hai. Đến với hội thi có 64 giáo viên làm công tác chủ nhiệm từ 28 trường tiểu học trong toàn huyện. So với Hội thi lần thứ Nhất Ban tổ chức hội thi đã có nhiều đổi mới nhằm đảm bảo phù hợp, thiết thực với công tác của giáo viên chủ nhiệm. Các giáo viên tham gia dự thi phải trải qua 04 phần thi: Sáng kiến kinh nghiệm, hồ sơ chủ nhiệm lớp; bài thi kiểm tra năng lực; tổ chức dạy 1 tiết Hoạt động tập thể (Sinh hoạt lớp) và phần thi xử lí tình huống sư phạm. Việc đổi mới hình thức thi, đặc biệt là thay phần kể 1 câu chuyện bằng việc tổ chức dạy tiết  Sinh hoạt lớp được các nhà trường đánh giá rất cao. Qua phần thi này tạo ra sự lan tỏa rất lớn trong đội ngũ CB, GV cũng như phụ huynh và học sinh về ý nghĩa của tiết Sinh hoạt lớp nhằm tăng cường rèn kĩ năng cho học sinh.
        Trường Tiểu học Đức Yên có 02 giáo viên tham gia hội thi đó là cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt và cô Nguyễn Thị Châu Loan. Cả 2 cô đều thể hiện rất tốt các phần thi của mình. Cô giáo Nguyễn Thị Minh Nguyệt là một trong những thí sinh có tuổi đời nhiều nhất tham gia hội thi nhưng cô đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng Ban giám khảo; cô Nguyễn Thị Châu Loan có tuổi đời và tuổi nghề trẻ nhất hội thi nhưng đã khẳng định được năng lực từ vòng thi này đến vòng thi khác, cô đã có bài thi kiểm tra năng lực vào tốp 2 người có bài thi tốt nhất và tiết dạy trong tốp 5 người được đánh giá cao nhất. Tổng kết hội thi Trường Tiểu học Đức Yên đã giành được giải Tập thể xuất sắc và 2 cô giáo của trường đều giành được giải cao. Cô Nguyễn Thị Châu Loan đã giành giải Nhất hội thi và giành giải thưởng “Câu chuyện cảm động nhất” về công tác chủ nhiệm. Cô giáo Nguyễn Thị Minh Nguyệt đạt giải Nhì và giải “Cống hiến” vì cô đã có nhiều năm tham gia hội thi giáo viên giỏi.
        Hội thi đã khép lại nhưng niềm vui và dư âm còn đọng mãi trong lòng mỗi giáo viên. Thông qua cuộc thi này các giáo viên đã khẳng định được năng lực toàn diện. Hi vọng với tình yêu nghề, sự tận tâm của mình các cô sẽ làm tốt hơn nữa sự nghiệp trồng người.
       Một số hình ảnh tại Lễ tổng kết hội thi:
       Đ/c Nguyễn Thị Châu Loan đạt giải Nhất hội thi

Giải "Câu chuyện án tượng" về công tác chủ nhiệm lớp

Trao giải Nhì và giải Cống hiến cho cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt


Trao giải Tập thể xuất săc
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Châu Loan

Nguồn tin: TH Đức Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn