HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

LK WEBSITE GIÁO DỤC

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 160

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2588

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 344293

Trường Tiểu học Đức Yên tổ chức thành công Đại hội công đoàn lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ sáu - 01/09/2017 16:40 | Số lần đọc: 376
Trường Tiểu học Đức  Yên tổ chức thành công  Đại hội công đoàn lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Trường Tiểu học Đức Yên tổ chức thành công Đại hội công đoàn lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022

            Thực hiện công văn chỉ đạo về việc hướng dẫn tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022 của Liên đoàn Lao động huyện Đức Thọ và được sự cho phếp của Chi bộ, ngày 24 tháng 8 năm 2017 Công đoàn trường Tiểu học Đức Yên tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.
          Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Như Ngọc cán bộ Liên đoàn Lao động huyện và cô giáo Trần Thị Mai Anh, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng với 20 công đoàn viên trong trường. Đại hội tiến hành đánh giá tổng kết hoạt động của Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017, thông qua phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2012- 2017.
         Đại hội đã nhìn nhận, trong những năm qua, Công đoàn trường Tiểu học  Đức Yên luôn đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu, tích cực tham gia trong mọi hoạt động;  vận động đoàn viên và người lao động trong đơn vị tham gia tích cực các phong  trào thi đua “Hai tốt”, các cuộc vận động do ngành phát động. Đoàn viên lao động đã thực hiện nghiêm túc và hiệu quả cuộc vận động: “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”“Dân chủ, kỷ cương, tình thương trách nhiệm”  và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”. Đặc biệt, tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
         Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ chính trị thì Công đoàn còn động viên anh chị em trong công tác, là cầu nối,  luôn quan tâm đến cuộc sống của anh chị em, xây dựng một tập thể đoàn kết, sẵn sàng giúp đỡ, sẻ chia khi khó khăn hoạn nạn. Thời gian qua, Ban chấp hành công đoàn đã tham gia tốt việc xây dựng và kiểm tra giám sát thực hiện chính sách, pháp luật liên quan trực tiếp đến CNVCNLĐ, đảm bảo tiền lương, các khoản đóng góp theo lương và thời gian làm việc theo quy định. Bên cạnh đó, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, mái ấm công đoàn, quỹ đoàn kết tương trợ cũng được triển khai, thực hiện có hiệu quả.
         Đại hội đã tiếp thu ý kiến phát biểu và chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Như  Ngọc và đồng chí Trần Thị Mai Anh. Đại hội cũng nghe được rất nhiều các ý kiến tham luận rất đầy đủ và có tính xây dựng cao của các đồng chí đoàn viên.
           Đại hội đã bầu BCH nhiệm kì mới gồm 3 đồng chí đoàn viên tiêu biểu có phẩm chất và năng lực, lòng nhiệt tình để chỉ đạo thực hiện thắng lợi nghị quyết mà đại hội đã đề ra và bầu 1 đại biểu tiêu biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện vào thời gian sắp tới. Tin chắc rằng với sự lãnh đạo sâu sát, kịp thời của Chi bộ; sự năng nổ, nhiệt tình của Ban chấp hành Công đoàn khóa mới, Nghị quyết Đại Hội công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022 sớm đi vào thực tiễn và góp phần xây dựng đơn vị trường Tiểu học  Đức Yên ngày càng vững mạnh.
          

 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Minh Nguyệt

Nguồn tin: Truường Tiểu học Đức Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn