HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

LK WEBSITE GIÁO DỤC

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 168

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2596

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 344301

Công đoàn trường Tiểu học Đức Yên thăm, tặng quà cho trẻ mồ côi không nơi nương tựa nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6/2015).

Thứ hai - 01/06/2015 08:53 | Số lần đọc: 852
Công đoàn trường Tiểu học Đức Yên thăm, tặng quà cho trẻ mồ côi không nơi nương tựa nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6/2015).
 
           Thực hiện cuộc vận động của Liên đoàn Lao động huyện Đức Thọ về việc Phát động Cán bộ, công chức, viên chức tiết kiệm chi tiêu giúp đỡ trẻ em mồ côi không nơi nương tựa. Sáng nay (1/6/2015) Công đoàn trường Tiểu học Đức Yên  do Thầy giáo Lê Hữu Đồng - Chủ tịch Công đoàn và các cô giáo Nguyễn Thị Minh Nguyệt, cô Nghiêm Thị Sương đã đến thăm và tặng quà cho 2 em Lê Thái Dương, Nguyễn Thị Thúy Hằng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6.
 
           Em Lê Thái Dương là học sinh lớp 3B mồ côi bố, mẹ từ nhỏ bây giờ sống với chị gái, hoàn cảnh hết sức khó khăn; còn em Nguyễn Thị Thúy Hằng là học sinh lớp 4A cũng mồ côi bố, mẹ từ nhỏ hiện đang ở với bà nội đau yếu, cuộc sống của 2 bà cháu chỉ trông chờ vào khoản tiền phụ cấp tuổi già của nhà nước chi trả và sự cưu mang của con cháu.

           Để hưởng ứng cuộc vận động này ngay từ đầu năm học Công đoàn đã chỉ đạo Ban nữ công phát động trong toàn đơn vị tiết kiệm chi tiêu hàng tháng, hằng ngày CB, GN, NV nhà trường thường xuyên động viên, thăm hỏi để bù đắp được những thiệt thòi về đời sống tinh thần cho các em. Cuộc vận động mang ý nghĩa thiết thực cao nên luôn được chị em ủng hộ. Kết quả trong 5 tháng đầu năm 2015 toàn đơn vị đã tiết kiệm được 1.250.000 đồng để tặng 2 suất quà cho 2 em. Trong thời gian tới công đoàn nhà trường sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa các hoạt động mang ý nghĩa từ thiện. Đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động xã hội thực hiện các quyền của trẻ em; đẩy mạnh phong trào xây dựng quỹ giúp đỡ trẻ em mồ côi không nơi nương tựa góp phần hỗ trợ, động viên các em vươn lên trong cuộc sống, học tập, hòa nhập cộng đồng.
          Hình ảnh về hoạt động:
 

Tác giả bài viết: Lê Hữu Đồng - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Đức Yên

Nguồn tin: TH Đức Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn