HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

LK WEBSITE GIÁO DỤC

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 172

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2600

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 344305

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC YÊN TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC XÂY DỰNG ĐIỂN HÌNH TIẾN TIẾN.

Thứ ba - 12/05/2015 07:16 | Số lần đọc: 930
TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC YÊN TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC XÂY DỰNG ĐIỂN HÌNH TIẾN TIẾN.
 
          Thực hiện chỉ thị của Bộ chính trị về tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát hiện và bồi dưỡng, tổng kết và nhân rộng điển hình tiên tiến.
          Trong 5 năm qua, mặc dầu còn nhiều khó khăn, thách thức song thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ “Thi đua là yêu nước, yêu nước phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất” công tác phát động các phong trào thi đua, xây dựng điển hình tiên tiến trong tập thể sư phạm nhà trường có nhiều chuyển biến và đạt được kết quả khá toàn diện.
          Cùng với sự quan tâm của các cấp ngành, trường đã có nhiều giải pháp phát triển sự nghiệp giáo dục, xây dựng trường lớp ngày càng khang trang, đội ngũ cán bộ, giáo viên không ngừng phấn đấu vươn lên, tích cực đổi mới phương pháp dạy học đưa chất lượng giáo dục ngày càng đi lên sánh vai với các trường dẫn đầu trong toàn huyện.
        Tại Hội nghị điển hình tiên tiến ngành Giáo dục Đức Thọ giai đoạn 2010 - 2015, để ghi nhận những thành tích của ngành Giáo dục trong 5 năm qua UBND huyện đã suy tôn và tặng Giấy khen cho 11 tập thể và 31 cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp trong lĩnh vực giáo dục. Trường Tiểu học Đức Yên vinh dự có hai đồng chí tham dự và được tặng Giấy khen.  Trong đó, cô giáo Trần Thị Mai Anh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường nhiều năm liên tục đạt Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở,  có thành tích trong việc bồi dưỡng giáo viên giỏi. Cô giáo Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Phó Chủ tịch Công đoàn - Tổ trưởng tổ chuyên môn 4+5, liên tục nhiều năm liền đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và có nhiều thành tích trong phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi.
        Có được những thành tích trên, trước hết là nhờ tập thể sư phạm đoàn kết, tinh thần phấn đấu hết mình cho sự nghiệp trồng người của bản thân mỗi cô giáo. Hy vọng rằng sau hội nghị, sức lan tỏa của tinh thần thi đua “dạy tốt” trong nhà trường ngày càng phát triển góp phần đưa chất lượng giáo dục đi lên bền vững.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Giáo viên

Nguồn tin: TH Đức Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết